SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Chăm sóc khách hàng: 028 39101424

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Quý khách khi mua sắm tại www.cocohouse.com.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng: Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng COCOHOUSE để mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho shop tại địa chỉ: Số 9A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản: Đây là tài khoản ngân hàng của shop để các bạn chuyển khoản mua hàng, ngoài các tài khoản này Shop không sử dụng bất kỳ tài khoản nào khác. Các bạn chuyển khoản cho tài khoản khác ngoài các tài khoản mà Shop công bố dưới đây thì Shop hoàn toàn không chịu trách nhiệm về số tiền các bạn chuyển khoản. Khách hàng vui lòng lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình.

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Nam Sài Gòn
  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ENABLE NETWORKS VIỆT NAM
  • Số tài khoản: 0181003584713
 
  • Ngân hàng Shinhan bank – PGD Phú Mỹ Hưng
  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ENABLE NETWORKS VIỆT NAM
  • Số tài khoản: 700008087739
 

Thanh toán trực tuyến: Khách hàng chọn sản phẩm đặt mua và thanh toán trực tuyến trên website thông qua cổng thanh toán VNpay.

Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán thành công, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi qua hotline: (028)39101424 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.